GIỚI THIỆU

Giang tô Sanjo Thông Minh Công Nghệ Co., LTD được thành lập vào năm trong Tháng Sáu, 2014, đó là nằm trong Liyang, một thành phố xinh đẹp bên trong Dương Tử Đồng Bằng Sông. Lên đến bây giờ chúng tôi đã có một vốn đăng ký của NHÂN DÂN TỆ 138 Triệu, khoảng 500 nhân viên và một tiền đề của hơn 160 nghìn mét vuông, trong vòng mà diện tích xây dựng là 148,800 mét vuông với công suất hàng năm của 100 đơn vị của sản phẩm khác nhau. Hàng năm doanh số bán hàng sẽ vượt qua NHÂN DÂN TỆ 2.5 tỷ khi mục tiêu đầu ra đạt. Tại thời điểm này chúng tôi là chuyên ngành trong việc sản xuất của RV cửa, cửa sổ, ghế, tủ lạnh, nhà vệ sinh, vv. trong Ngoài ra, PMMA kính cho máy bay trực thăng, năng lượng mới xe và cao cấp xây dựng, gas strut, sốc hấp thụ, khuôn mẫu chính xác là được sản xuất là tốt. Của chúng tôi tự sở hữu thương hiệu của là đã được phê duyệt trong năm 2020, mà là một mang tính Bước Ngoặt tiết lộ rằng Sanjo có đứng sau khi toàn cầu Arena trong RV ngành công nghiệp.

xem thêm

TIN TỨC

Kết nối chặt chẽ với các địa phương cộng đồng

Trong các phát triển nhanh chóng của công ty của tôi, các địa phương cộng đồng có đã được hỗ trợ từ tất cả các khía cạnh. Ở phía bên kia chúng tôi có đã được góp phần để các cộng đồng là tốt. Cả hai bên là khá hài lòng với chẳng hạn một lâu dài hợp tác, chẳng hạn như trồng trọt của con người các nguồn tài nguyên, bảo vệ môi trường, tăng của Nền Kinh Tế địa phương để đạt được bền vững phát triển. Công ty của tôi sẽ luôn luôn gốc trong các cộng đồng, phục vụ các cộng đồng và đồng bộ tiến bộ với các cộng đồng.

2022-04-21 xem thêm

Các Tính Năng chính của RV Nhà Vệ Sinh

1. vệ sinh môi trường và niêm phong. Để giữ cho các RV nhà vệ sinh và của nó chất thải hệ thống như vệ sinh và sạch sẽ như có thể, tìm kiếm một nhà vệ sinh cung cấp tốt vệ sinh và ngăn chặn. Bạn sẽ muốn để xem xét Làm thế nào nó thổi sạch, cho dù nó thổi sạch một cách dễ dàng và đầy đủ, và nó's quan trọng để kiểm tra van và kết nối. Các tính năng này của RV nhà vệ sinh nên Tất cả được chặt chẽ kín với độ bền cao, không bị rò rỉ vật liệu sẽ không cho phép chất thải để bị rò rỉ hoặc lén thông qua. Những chi tiết này sẽ giúp ngăn chặn sự lây lan của mùi hôi và không an toàn vi khuẩn.

2022-11-21 xem thêm

Các loại của RV Curtain Flyscreen Cửa

Thời tiết là nhận được ấm hơn, và một số muỗi và bay nhỏ côn trùng đã bắt đầu để bay vào các phòng một lần nữa. Trong đặt hàng để ngăn chặn những không được hoan nghênh nhỏ Guys, nhà nhu cầu để lựa chọn các RV Curtain Flyscreen Cửa rèm. Phải đối mặt với tất cả các loại của pha lê RV Curtain Flyscreen Cửa rèm cửa, nhựa cửa rèm cửa, cửa kính rèm cửa... Nó thực sự là rực rỡ, nhưng giá là khác nhau, chất lượng là khác nhau, và các hiệu ứng hình ảnh là khác nhau, làm thế nào để lựa chọn?

2022-10-31 xem thêm

Bán buôn Xách Tay Nhà Vệ Sinh sản phẩm

Bán buôn các sản phẩm nhà vệ sinh di động không cần phải kết nối với bất kỳ hệ thống thoát nước hoặc cấp nước nào, và nguyên tắc thiết kế của chúng tương tự như của nhà vệ sinh băng cassette. Bán buôn sản phẩm nhà vệ sinh di động chủ yếu bao gồm hai phần, phần trên là bể nước sạch và nhà vệ sinh với đệm ghế có thể tháo rời và nắp bồn cầu; phần dưới là bể nước thải.

2023-01-16 xem thêm

Nhà vệ sinh di động để bán

Kể từ khi nhà vệ sinh di động để bán có thể được di chuyển và thực hiện, không gian nhà vệ sinh RV lớn hơn nhiều khi tắm. Nếu bạn sử dụng một nhà vệ sinh băng cassette cố định, không gian trong nhà vệ sinh RV quá nhỏ để tắm cho trẻ, và không quá rắc rối để làm sạch nhà vệ sinh. Ngoài ra còn có những người nói rằng việc tách các phần trên và dưới của nhà vệ sinh di động là quá rắc rối để bán trong xe hơi, vì vậy, chúng không thể thích ứng với nhà vệ sinh di động này và chọn một nhà vệ sinh băng cassette.

2022-12-19 xem thêm

Nhà vệ sinh di động đang giảm giá

Bất kể mua nhà vệ sinh RV xách tay nào, từ chi tiết sử dụng thực tế, đầu tiên, cửa xả nước thải xoay thuận tiện hơn bên hông, và bên cạnh sẽ luôn cảm thấy ốc vít không chắc chắn; thứ hai là kiểm tra xem nhà vệ sinh di động bán hàng có áp lực bên trong và bên ngoài hay không. Nút xả cân bằng, chú ý sử dụng khi nhiệt độ tăng vào mùa hè hoặc ở độ cao, cũng nên chú ý khi sử dụng nhà vệ sinh Băng Cassette;

2022-12-12 xem thêm

Cửa hầm RV phong cách Nhật Bản

Chúng tôi mở/đóng kho RV kiểu Nhật Bản nở của RV mỗi ngày, giống như ăn. Tuy nhiên, bạn có nhận thấy rằng RV Hatch phong cách Nhật Bản sẽ có các phương pháp lắp đặt hơi khác nhau theo các thương hiệu RV khác nhau.

2023-01-23 xem thêm

Các nhà sản xuất nhà vệ sinh di động Trung Quốc Giới thiệu nhà vệ sinh nghiền điện

1. nhà vệ sinh nghiền bằng điện. Các nhà sản xuất nhà vệ sinh di động Trung Quốc nói với bạn rằng một số người dùng RV sử dụng xe kéo lớn, sử dụng bể chứa nước lớn màu đen (150-200 lít), và nhà vệ sinh nghiền điện, và nước đen được thải trực tiếp. Các nhà sản xuất nhà vệ sinh di động Trung Quốc nói với bạn rằng bạn có thể sử dụng thiết kế bẫy chìm nhà vệ sinh gia đình (bẫy) để ngăn chặn hoàn toàn mùi hôi trở lại.

2023-01-02 xem thêm

xem thêm