เกี่ยวกับ

Jiangsu sanjo Intelligent Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน2014ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Liyang ซึ่งเป็นเมืองที่สวยงามภายในแม่น้ำแยงซีเดลต้าถึงตอนนี้เรามีทุนจดทะเบียน RMB 138ล้านประมาณ500คนและหลักฐานกว่า160ตารางเมตร, ภายในพื้นที่ก่อสร้าง148,800ตารางเมตรที่มีกำลังการผลิตประจำปี100พันหน่วยของผลิตภัณฑ์ต่างๆยอดขายรายปีจะเกิน RMB 2.5พันล้านเมื่อเป้าหมายถึงในขณะนี้เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตประตู RV, หน้าต่าง, ที่นั่ง, ตู้เย็น, ห้องน้ำ, ฯลฯนอกจากนี้การเคลือบ PMMA สำหรับเฮลิคอปเตอร์ยานพาหนะพลังงานใหม่และอาคารหรู, เสาก๊าซ, โช้คอัพ, แม่พิมพ์ความแม่นยำกำลังผลิตเช่นกันแบรนด์ที่เป็นเจ้าของเองของเราได้รับการอนุมัติในปี2020ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญที่ sanjo ได้ยืนอยู่บนเวทีระดับโลกในอุตสาหกรรม RV

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ปิดการเชื่อมต่อกับชุมชนท้องถิ่น

ในการพัฒนาบริษัทของฉันอย่างรวดเร็วชุมชนท้องถิ่นได้รับการสนับสนุนจากทุกด้านในอีกด้านหนึ่งเราได้มีส่วนร่วมในชุมชนเช่นกันทั้งสองฝ่ายค่อนข้างยินดีกับการทำงานร่วมกันในระยะยาวเช่นการเพาะปลูกทรัพยากรมนุษย์การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมการเพิ่มเศรษฐกิจท้องถิ่นเพื่อให้บรรลุการพัฒนาที่ยั่งยืนบริษัทของฉันจะรากในชุมชนเสมอให้บริการชุมชนและความคืบหน้าพร้อมกันกับชุมชน


คุณสมบัติที่สำคัญของห้องน้ำ RV

1.สุขาภิบาลและปิดผนึกเพื่อให้ห้องน้ำ RV และระบบของเสียสะอาดและสะอาดที่สุดให้มองหาห้องน้ำที่ให้สุขอนามัยและการบรรจุที่ดีคุณจะต้องการพิจารณาว่ามันล้างได้อย่างไรไม่ว่าจะล้างได้ง่ายและเพียงพอและสิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบวาล์วและการเชื่อมต่อคุณสมบัติเหล่านี้ของห้องน้ำ RV ทั้งหมดควรปิดผนึกอย่างแน่นหนาด้วยวัสดุป้องกันการรั่วซึมที่ทนทานซึ่งจะไม่อนุญาตให้ของเสียรั่วไหลหรือแอบผ่านรายละเอียดเหล่านี้จะช่วยป้องกันการแพร่กระจายของกลิ่นและแบคทีเรียที่ไม่ปลอดภัย


การรับรู้จากลูกค้าของเรา

กลุ่ม Yutong เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถบัสที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลกซึ่งยานพาหนะสันทนาการยังครอบครองหุ้นตลาดที่ดีในประเทศจีนในช่วงหลายปีที่ผ่านมาบริษัทของฉันพยายามให้บริการกลุ่มไม่เพียงแต่ลงทุนจำนวนมากในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้าแต่ยังร่วมมือกับยกระดับประสิทธิภาพการทำงานความพยายามของเราได้รับการยอมรับในขณะนี้รางวัลคุณภาพจากกลุ่มจะได้รับให้บริษัทของฉันอีกครั้ง


ประเภทของประตูบานเลื่อน RV

สภาพอากาศเริ่มอุ่นขึ้นและยุงบางชนิดและแมลงบินขนาดเล็กเริ่มบินเข้าไปในห้องอีกครั้งเพื่อป้องกันเด็กตัวน้อยที่ไม่ต้อนรับเหล่านี้บ้านต้องเลือกม่านประตู RV flyscreen ต้องเผชิญกับทุกชนิดของคริสตัล RV flyscreen ประตูผ้าม่าน, ผ้าม่านประตูพลาสติก, ผ้าม่านประตูกระจก... มันพราวจริงๆแต่ราคาแตกต่างกันคุณภาพแตกต่างกันและเอฟเฟกต์ภาพแตกต่างกันวิธีการเลือก?


ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำแบบพกพาขายส่ง

ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำแบบพกพาขายส่งไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับระบบระบายน้ำหรือน้ำประปาใดๆและหลักการออกแบบของพวกเขาคล้ายกับของห้องน้ำเทปคาสเซ็ตขายส่งผลิตภัณฑ์ห้องน้ำแบบพกพาส่วนใหญ่ประกอบด้วยสองส่วนส่วนบนเป็นถังน้ำสะอาดและห้องน้ำที่มีเบาะนั่งที่ถอดออกได้และฝาครอบห้องน้ำ; ส่วนล่างเป็นถังน้ำเสีย


ห้องน้ำแบบพกพาสำหรับขาย

เนื่องจากห้องน้ำแบบพกพาสำหรับขายสามารถเคลื่อนย้ายและดำเนินการได้พื้นที่ห้องน้ำ RV จึงใหญ่กว่ามากเมื่ออาบน้ำถ้าคุณใช้ห้องน้ำเทปคาสเซ็ตคงที่พื้นที่ในห้องน้ำ RV มีขนาดเล็กเกินไปที่จะอาบน้ำเด็กและมันไม่ได้ลำบากเกินไปที่จะที่ว่างเปล่าห้องน้ำนอกจากนี้ยังมีคนที่บอกว่ามันลำบากเกินไปที่จะแยกส่วนบนและล่างของห้องน้ำแบบพกพาสำหรับขายในรถ, ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถปรับให้เข้ากับห้องน้ำแบบพกพานี้และเลือกห้องน้ำเทปคาสเซ็ต


ห้องน้ำแบบพกพาลดราคา

ไม่ว่าจะซื้อห้องน้ำแบบพกพา RV ในการขายจากรายละเอียดการใช้งานจริงประการแรกเต้าเสียบน้ำเสียหมุนได้สะดวกกว่าด้านข้างและด้านข้างจะรู้สึกเสมอว่าสกรูไม่แน่นที่สองคือการตรวจสอบว่าห้องน้ำแบบพกพาในการขายมีความดันภายในและภายนอกหรือไม่ปุ่มไอเสียที่สมดุลให้ความสนใจกับการใช้งานเมื่ออุณหภูมิเพิ่มขึ้นในฤดูร้อนหรือที่ระดับความสูงซึ่งควรให้ความสนใจเมื่อใช้ห้องน้ำเทปคาสเซ็ต;


ประตูบ้านสไตล์ญี่ปุ่น

เราเปิด/ปิดช่องเก็บของสไตล์ญี่ปุ่น RV Hatch ของ RV ทุกวันเช่นเดียวกับการกินอย่างไรก็ตามคุณสังเกตเห็นว่า RV Hatch สไตล์ญี่ปุ่นจะมีวิธีการติดตั้งที่แตกต่างกันเล็กน้อยตามแบรนด์ RV ที่แตกต่างกัน


ดูเพิ่มเติม